JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SERVICE


“เพราะเราเข้าใจ...ว่าการจัดงานแต่งงานให้สมบูรณ์ ไม่ใช่เรื่องง่าย”  งานแต่งงาน ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ เจ้าบ่าวเจ้าสาวหลายๆคู่จึงอยากจัดเตรียมงานแต่งงานให้ออกมาดีที่สุด แต่หลายๆครั้งการจัดงานแต่งงานก็สร้างความปวดหัวให้กับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอยู่ไม่น้อย เนื่องจากมีสิ่งที่ต้องจัดเตรียมก่อนวันงานมากมาย ยิ่งเมื่อใกล้ถึงวันงานก็ยิ่งทำให้เกิดความเครียดและความกดดันมากขึ้นเรื่อยๆ
ด้วยเหตุนี้ เพื่อให้งานแต่งงานออกมาราบรื่นและกลายเป็นความทรงจำที่ประทับใจที่สุดในชีวิตคุณ ทางทีมงานบ้านละมุนจึงได้ออกแบบรูปแบบการบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ดังนี้
 
One Stop Service

บ้านละมุน สถานที่จัดงานแต่งงานที่ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การจัดตกแต่งสถานที่ไปจนถึงการจัดลำดับพิธีการแบบทุกขั้นตอน โดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะคอยให้คำปรึกษาแนะนำ ตลอดจนช่วยวางแผนในการจัดงานแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาว พร้อมแพ็คเกจงานแต่งงานในราคาประหยัด เริ่มตั้งแต่ พิธีสงฆ์ พิธีแห่ขันหมาก พิธีสู่ขอ หมั้นหมาย และรับไหว้ พิธีรดน้ำสังข์ พิธีไหว้บรรพบุรุษ ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลอง พร้อมอาหารสำหรับแขกที่มาร่วมงาน และการจัดตกแต่งสถานที่แบบจัดเต็ม มีทีมรัน Script พิธีกร วงดนตรี และทีมงาน Staff ดูแลตลอดทั้งพิธีการ โดยที่ทางคู่บ่าวสาวไม่ต้องเหนื่อยปวดหัวกับการเตรียมงานที่มีรายละเอียดให้คิดเยอะแยะเต็มไปหมด เรียกได้ว่า มาที่เดียวแต่จบครบถ้วน คุ้มค่า คุ้มราคา ในงบประมาณที่คุณพอใจแน่นอนค่ะ ดูรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมได้ที่ 
   
ทีมงาน Organizer มืออาชีพ (ทั้งในและนอกสถานที่)

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปีในการจัดงานแต่งงาน ทำให้เราเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการคู่บ่าวสาว ด้วยเหตุนี้ทีมงานบ้านละมุน จึงมีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษา คำแนะนำ กับทุกคำถามที่คุณสงสัย ตลอดจนช่วยวางแผน จัดเตรียมอุปกรณ์ ตกแต่งสถานที่ ลำดับงานพิธีการ เพื่อให้งานแต่งงานของคุณออกมาสวยงาม สมบูรณ์ ครบถ้วน ตรงกับความต้องการ และตรงกับงบประมาณของคุณให้มากที่สุด
   
เช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน

บ้านละมุนมีสถานที่ ที่พร้อมสำหรับจัดงานแต่งงานหรืองานพิธีต่างๆ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ทั้งยังมีห้องแอร์สำหรับทำพิธีในเรือน โดยที่คู่บ่าวสาวไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศร้อนหรือฝนตก ทั้งยังสามารถรองรับแขกสำหรับงานจัดเลี้ยงได้สูงสุดถึง 450 ท่าน สามารถเยี่ยมชมและแวะดูสถานที่จริง พร้อมคุยรายละเอียดกับทีมงานได้ที่ 
   
เช่าอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน

ในกรณีที่บ่าวสาวต้องการจัดงานแต่งงานด้วยตัวเอง แต่ไม่ต้องการซื้ออุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด บ้านละมุนมีอุปกรณ์จัดงานแต่งงานให้เช่าที่หลากหลาย พร้อมสำหรับงานแต่งงานทุกรูปแบบ สามารถแวะเข้ามาชมอุปกรณ์หรือถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยตรงที่บ้านละมุนเลยนะคะ
 
   
บริการช่างภาพมืออาชีพ

เราเก็บทุกภาพความทรงจำในวันสำคัญไว้ให้คุณทั้งภาพหลักและแคนดิด ให้ภาพเล่าเรื่องราว และบอกความเป็นตัวตนของคุณ ผ่านมุมมองและการสร้างสรรค์ที่หลากหลายจากช่างภาพมืออาชีพ ช่วยให้คุณไม่พลาดในทุกความทรงจำ
 
   
บริการช่างแต่งหน้า

เพราะวันแต่งงานเป็นวันที่สวยที่สุดสำหรับเจ้าสาว ทางทีมงานบ้านละมุนจึงได้คัดสรรทีมงานช่างแต่งหน้า ทำผมมืออาชีพไว้คอยให้บริการ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันแต่งงานจะเป็นวันที่เจ้าสาวสวย และโด่นเด่นที่สุด  สอบถามหรือขอดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่บ้านละมุนค่ะ
 
เพราะงานแต่งงาน เป็นงานสำคัญที่อาจจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต และอาจไม่มีโอกาสให้เราได้ลองผิดลองถูกได้เหมือนกับงานอื่นๆ ดังนั้น เพื่อให้งานพิเศษครั้งนี้ออกมาราบรื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด ต้องอาศัยประสบการณ์และการวางแผนที่ดีจากทีมงานมืออาชีพ ซึ่งทางเรา ทีมงานบ้านละมุน หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะทำหน้าที่เหล่านั้น ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณและคนที่คุณรักนะคะ